Giới thiệu Bộ Thẻ chữ Hội nhập

Bộ Thẻ chữ Thư pháp Hội nhập có 54 Thẻ chữ, được đánh số tương tự như các quân bài của bộ tú lơ khơ. Các CHẤT cơ, rô, tép, bích được thay thế bằng các CẤP ĐỘ HÀNH ĐỘNG: Ý thức, Giáo dục, Vô thức, Bản năng. Các số thứ tự quân bài được thay bằng các Tên gọi Thẻ chữ, cấu thành bởi Tên Nhóm của Thẻ chữ và Tên chữ Đại tự.

Mỗi Thẻ chữ được xem như là một nguồn lực nhận thức trong vũ trụ vì nó chứa đựng một tư duy hội nhập trong đó.

Trong mỗi Thẻ chữ có các thông tin chính sau: Nhóm Thẻ chữ, tên chữ đại tự, cấp độ hành động và nội dung của Thẻ chữ.

Xem hình minh họa ví dụ một thẻ chữ TƯ DUY SỨ MỆNH:

Đi vào cụ thể, Bộ Thẻ chữ được chia thành 27 cặp Thẻ chữ gồm THẺ CHỮ ĐẠI TỰ và THẺ CHỮ CÂU MINH HỌA, được viết dưới dạng thư pháp chữ Việt. Chúng chứa đựng 28 TƯ DUY HỘI NHẬP được sắp xếp một cách hệ thống để CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT NÃO BỘ quy trình thành công xuất chúng, gồm 4 Nhóm Thẻ chữ cơ bản: TƯ DUY ĐÚNG, PHƯƠNG PHÁP HAY, HÀNH ĐỘNG THỰC VÀ KẾT QUẢ THÀNH CÔNG và một Nhóm Thẻ chữ Quyền lực là nhóm QUYẾT ĐỊNH:

Mỗi nhóm thẻ chữ chính có một biểu tượng riêng và được xem là một bộ phận của Tên lửa Thành công gồm bộ phận cánh trên (nhóm Tư duy: ), cánh dưới (nhóm Phương pháp: ), thân tên lửa (nhóm Hành động: ) và đầu tên lửa (nhóm kết quả Thành công: )

Hình mô phỏng Tên lửa Thành công
Video tìm hiểu Bộ thẻ chữ

Nếu có khó khăn, vướng mắc gì trong quá trình sử dụng và khai thác Bộ TCTPHN, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ ở dưới để được trợ giúp. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn làm được điều các bạn muốn với trợ giúp đắc lực của Bộ Thẻ chữ này. Chúc các bạn thành công!