Giới thiệu Bộ Thẻ chữ Việt Hội nhập

Bộ Thẻ chữ Việt Hội nhập là Bộ thẻ chữ Việt chứa đựng bộ 28 Tư duy Hội nhập. Các Tư duy Hội nhập này được trình bày dưới hình thức các chữ thư pháp viết tay hoặc chữ thư pháp phông máy tính rồi in ra thành các thẻ chữ. Khi chơi thẻ chữ Việt, người chơi sẽ được đọc và tương tác với các Tư duy Hội nhập dưới nhiều hình thức và cách chơi khác nhau, nhờ đó não bộ được kích hoạt cho ra các giải pháp sáng suốt hơn giúp người chơi được bình an hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trước các vấn đề gặp phải trong học tập, công việc và cuộc sống.

Bộ Thẻ chữ Việt Hội nhập có 54 Thẻ chữ, được đánh số tương tự như các quân bài của bộ tú lơ khơ. Các CHẤT cơ, rô, tép, bích được thay thế bằng các CẤP ĐỘ HÀNH ĐỘNG: Ý thức, Giáo dục, Vô thức, Bản năng. Các số thứ tự quân bài được thay bằng các Tên gọi Thẻ chữ, cấu thành bởi Tên Nhóm của Thẻ chữ và Tên chữ Đại tự.

Mỗi Thẻ chữ được xem như là một nguồn lực nhận thức trong vũ trụ vì nó chứa đựng một tư duy hội nhập trong đó.

Trong mỗi Thẻ chữ có các thông tin chính sau: Nhóm Thẻ chữ, tên chữ đại tự, cấp độ hành động và nội dung của Thẻ chữ.

Xem hình minh họa ví dụ một thẻ chữ TƯ DUY SỨ MỆNH:

Đi vào cụ thể, Bộ Thẻ chữ được chia thành 27 cặp Thẻ chữ gồm THẺ CHỮ ĐẠI TỰ và THẺ CHỮ CÂU MINH HỌA, được viết dưới dạng thư pháp chữ Việt. Chúng chứa đựng 28 TƯ DUY HỘI NHẬP được sắp xếp một cách hệ thống để CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT NÃO BỘ, kích hoạt Vòng tròn Thành công và Tên lửa Thành công. Đó là có 4 Nhóm Thẻ chữ cơ bản: TƯ DUY ĐÚNG, PHƯƠNG PHÁP HAY, HÀNH ĐỘNG THỰC VÀ KẾT QUẢ THÀNH CÔNG (chính là các yếu tố của Vòng tròn Thành công) và một Nhóm Thẻ chữ Quyền lực là nhóm QUYẾT ĐỊNH:

Mỗi nhóm thẻ chữ cơ bản có một biểu tượng riêng và được xem là một bộ phận của Tên lửa Thành công gồm bộ phận cánh trên (nhóm Tư duy: ), cánh dưới (nhóm Phương pháp: ), thân tên lửa (nhóm Hành động: ) và đầu tên lửa (nhóm kết quả Thành công: )

Khi có 4 Thẻ chữ ở 4 nhóm thẻ chữ cơ bản có nghĩa là có đủ 4 yếu tố của Vòng tròn Thành công, nó cũng chính là 4 bộ phận khác nhau để ráp thành một quả Tên lửa Thành công. Như thế thì có thể đánh ra để ghi điểm khi chơi.

Hình mô phỏng Tên lửa Thành công

Bộ Thẻ chữ Việt Hội nhập có rất nhiều công dụng:

  1. Làm Bộ Thẻ chữ để chơi các TRÒ CHƠI THẺ CHỮ VIỆT
  2. Làm Bộ Tú lơ khơ thông thường
  3. Làm HỘP GIẢI PHÁP cho các vấn đề gặp phải
  4. Làm HỘP SÁNG TẠO để kích hoạt và khai thác não bộ
  5. Làm HỘP NĂNG LƯỢNG NGÀY MỚI
  6. Làm LÒ LUYỆN NÃO BỘ XUẤT CHÚNG
  7. Làm BỘ TRANH CHỮ THƯ PHÁP VIỆT đặc biệt
  8. Làm Bảo vật may mắn có ý nghĩa phong thủy trên bàn làm việc
  9. Làm vé vào cổng tham quan Lâu đài Hội nhập

Thật tuyệt vời. Chúc các bạn khai thác được tối đa lợi ích từ Bộ Thẻ chữ Việt để giúp mình được sống bình an, hạnh phúc, thành công và vui sướng!

Video tìm hiểu Bộ thẻ chữ