1. Lợi ích

Giúp người chơi được cài đặt sâu các tư duy hội nhập, củng cố các kỹ năng và cài đặt các thói quen hành động thành công như biết ơn, trân quý, hợp tác, chúc mừng, chia sẻ, quan sát, sự sáng tạo, nhanh nhẹn, tinh thần luôn học hỏi, gia tăng quyền năng ra quyết định, xóa bỏ các giới hạn tự ti, kích hoạt và tôn vinh văn hóa hợp tác, ngưỡng mộ thành công, cài đặt các quy luật thành công, ý thức hành động và kích hoạt các nguồn lực của người chơi.

2. Dẫn nhập

Trò chơi Thẻ chữ Việt là trò chơi sử dụng Bộ Thẻ chữ Việt Hội nhập (gọi tắt là Bộ Thẻ chữ Việt), được Câu lạc bộ Người yêu Thư pháp Vietthuphap.vn ra mắt vào tháng 1/2017 tại Hội chữ xuân Đinh Dậu 2017 trong khuôn viên Hồ Văn, quần thể khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Bộ Thẻ chữ Việt là sản phẩm kết tinh trí tuệ tư duy hội nhập trên các Thẻ chữ Thư pháp Việt với mục đích đưa Thư pháp Việt vào ứng dụng trong cuộc sống nhằm giúp mọi người nâng tầm trí tuệ để thành công hơn trong học tập, làm việc và cuộc sống.

Với phương châm biến việc học thành cuộc chơi và biến việc chơi thành sự học, CHƠI ĐỂ HỌC, HỌC NHƯ CHƠI, Bộ Thẻ chữ Việt và Trò chơi Thẻ chữ Việt đã ra đời như thế để phục vụ chúng ta.

Trò chơi Thẻ chữ Việt mô phỏng lại cách tư duy và hành động của những người thành công xuất chúng trên thế giới này, đó là những người mà trong vòng thời gian một cuộc đời, họ đã trở thành một tỷ phú, tổng thống hay người nào đó mà họ muốn trở thành từ xuất phát điểm là một người có những điều kiện hết sức bình thường như bao người khác.

Trò chơi Thẻ chữ Việt hoạt động trên nguyên tắc vận dụng tổng hợp các công cụ và phương pháp của lập trình ngôn ngữ tư duy NLP trong khi chơi để tạo thói quen hành động thành công xuất chúng một cách dễ dàng nhất cho mọi người.

Thế nên, khi chúng ta chơi Trò chơi Thẻ chữ Việt theo đúng hướng dẫn, những mô thức tư duy và hành động thành công xuất chúng này sẽ được tự động cài đặt vào trong tiềm thức của những người chơi và những khán giả xem Trò chơi Thẻ chữ Việt khiến tất cả sẽ được kích hoạt trở thành những người cũng thành công ở các cấp độ kiểu xuất chúng trong tương lai.